Giỏ hàng

Dịch vụ in logo lên ly cốc, chai lọ thuỷ tinh làm quà tặng.

Một chiếc cốc hay chai in logo doanh nghiệp của bạn sẽ là quà tặng tuyệt vời cho khách hàng, giúp thương hiệu của bạn luôn được khách hàng nhớ tới. Hiểu được giá trị này, 68 Việt Nam xin mang tới cho quý khách dịch vụ in logo lên ly cốc, chai lọ thủy tinh.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU 68 VIỆT NAM

Công ty TNHH XNK 68 Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất các loại bao bì thủy tinh như: hũ thủy tinh, chai thủy tinh, lọ thủy tinh, bình thủy tinh, ly cốc thủy tinh,... phục vụ cho nghành sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, tinh dầu, nước hoa, bia, rượu, nước gải khát, coffee, nước ép... Hiểu được giá trị bao bì là rất cần thiết cho sản phẩm, chúng tôi đã hợp tác sản xuất với các nhà máy hàng đầu châu Á, được đầu tư trang thiết bị máy móc cùng dây chuyền công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm cho ra đời những sản phẩm tốt nhất.


DỊCH VỤ IN LOGO LÊN LY CỐC, CHAI LỌ THỦY TINH CỦA 68 VIỆT NAM

4 BƯỚC NHẬN ĐẶT HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Bươc 1: Tiếp nhận thông tin 

Bước 2: Lên hình ảnh demo, sản xuất mẫu 

Bước 3: Chốt mẫu nhận đặt cọc và tiến hành sản xuất 

Bước 4: Chụp toàn bộ hình ảnh sản phẩm và tiến hành giao

TẠI SAO NÊN CHỌN 68 VIỆT NAM ?

Với chuyên môn về chai lọ, ly cốc thủy tinh lâu năm, sở hữu hàng ngàn mẫu sản phẩm đẹp và chất lượng, bạn sẽ có vô số lựa chọn.

Chúng tôi luôn tư vấn khách hàng những mẫu cốc, chai lọ thủy tinh phù hợp nhất, kết hợp với công nghệ in hiện đại, những mẫu quà tặng, chai lọ của bạn sẽ luôn được người tiêu dùng chú ý.

Thời gian in ấn sẽ phụ thuộc vào số lượng in ấn và số màu in ấn trên sản phẩm, nhờ công nghệ in mới, tốc độ được cải thiện tới 20% so với các đơn vị sử dụng cách in cũ.

Chai thủy tinh

0968213058
Facebook Youtube Top