Giỏ hàng

Cung cấp chai lọ, vỏ, hũ mỹ phẩm, y tế, thực phẩm

Ý nghĩa của bao bì

Trong thập kỷ vừa qua, bao bì chiếm vai trò cực kỳ quan trọng trong “quảng cáo” sản phẩm. Sự tăng cường chức năng marketing này đã thúc đẩy việc sử dụng thuỷ tinh, nhựa cao cấp làm bao bì chứa sản phẩm bởi những đặc tính ưu việt của thuỷ tinh và nhựa về hình dáng bên ngoài và khả năng bảo quản sản phẩm.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với các nhãn hàng lớn trong nhiều lĩnh vực, 68 Việt Nam đã phục vụ nhiều loại bao bì lớn nhỏ, từ chai lọ thủy tinh phục vụ cho nhà hàng, quán cafe, tới những doanh nghiệp dược mỹ phẩm trong nước và nước ngoài.

Những dòng sản phẩm được ưa chuộng

Chai lọ, hũ mỹ phẩm

Với việc các nhãn mỹ phẩm đang ngày càng phát triển, chất lượng mỹ phẩm phải được đảm bảo giữ được trong thời gian dài, không làm thay đổi cấu trúc hóa học của mỹ phẩm.

Hiểu được yếu tố này, các sản phẩm chai lọ hũ thủy tinh của 68Việt Nam luôn được sản xuất với những tiêu chuẩn chất lượng nhất.

Các loại bao bì được ưa chuộng nhất của các hãng mỹ phẩm hiện tại bao gồm:
- Chai lọ thủy tinh
- Hũ đựng mỹ phẩm
- Võ son môi, mascara
- Bộ mỹ phẩm

Chai lọ ngành dược

Nhằm đảm bảo chất lượng cho lọ thủy tinh đựng dược phẩm, 68 Việt Nam đã và đang áp dụng công nghệ, đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Từ đó mang đến các sản phẩm lọ nhựa đựng thuốc không chỉ có độ bền vượt trội, thiết kế tinh tế mà còn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và môi trường.

Bên cạnh chất liệu thủy tinh, 68 Việt Nam còn cung cấp chai nhựa đựng thuốc.

Điểm nổi bật là các mẫu chai lọ ngành dược của 68 Việt Nam đều được làm từ thủy tinh tinh tối màu. Điều này ngăn không cho ánh sáng và nhiệt độ bên ngoài ảnh hưởng đến thành phần thuốc. Từ đó bảo quản dược phẩm không bị biến chất, đảm bảo hạn sử dụng của sản phẩm.

Những sản phẩm bao bì ngành dược của 68 Việt Nam được tin tưởng nhất:
- Chai thủy tinh đựng tinh dầu

- Chai thủy tinh đựng siro, thuốc viên

- Chai nhựa HDPE, PET nhỏ mắt

Chai lọ, hũ đựng thực phẩm

Các dòng sản phẩm chai lọ, hũ đựng thực phẩm được sản xuất theo công nghệ tân tiến nhất, với nguyên liệu chính là thủy tinh, kết hợp với nhiều loại nắp đậy phù hợp với từng mục đích, bạn và gia đình có thể yên tâm khi bảo quản thực phẩm gia đình. 

Với nhiều khách hàng là doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm, đồ uống, chúng tôi cũng có những sản phẩm riêng để phục vụ. Việc có một mẫu chai đẹp, cốc cafe đẹp, phá cách, đây cũng là điểm mạnh của 68 Việt Nam khi phục vụ hàng loạt quán cafe, nhà hàng.

Bằng tất cả tâm huyết và nỗ lực không ngừng, Bao Bì 68 chắc chắn sẽ là “người bạn đồng hành” lý tưởng cho quý doanh nghiệp, đơn vị trên hành trình marketing thương hiệu thông qua bao bì sản phẩm.0968213058
Facebook Youtube Top